sieuthimaydieuhoa.vn
CHÍNH SÁCH HRT
Đăng Ký Kinh Doanh HRT - 0108581991
Đăng Ký Kinh Doanh HRT - 0108581991
0108581991 - GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN - CÔNG TY TNHH ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ HRT (HRT VENTILATION AIR CONDITIONER COMPANY LIMITED) - (ĐIỀU HÒA HRT) với HRT là viết tắt của "Heat Refrigeration Technology" có nghĩa tiếng việt là "Công Nghệ Nhiệt Lạnh"
Xem chi tiết >>
  Chính sách bảo hành DAIKIN
  Ý Nghĩa Logo Công Ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT
  Hồ Sơ Năng Lực Công Ty TNHH Điều Hòa Thông Gió HRT
DỊCH VỤ HRT
Các Hình Thức và Tiêu Chí lựa chọn Nhà Thầu HVAC
Các Hình Thức và Tiêu Chí lựa chọn Nhà Thầu HVAC
Bài viết trình bày một loạt thông tin quan trọng về việc lựa chọn nhà thầu HVAC cho dự án của bạn, cung cấp sự hỗ trợ trong quyết định lựa chọn một nhà thầu đáng tin cậy và chất lượng. Dưới đây là các điểm cần xem xét khi lựa chọn nhà thầu HVAC:
Xem chi tiết >>
  Điều Hòa Daikin Mã Lỗi A0 Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục chuẩn nhất
  Điều hòa Daikin Lỗ A1 và Cách Xử Lý Khắc Phục Chuẩn Nhất
  Daikin bị Mã Lỗi A2  Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục chuẩn nhất
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI
Các loại dàn lạnh điều hòa Trung Tâm VRV Daikin | Dãy Công Suất và Ứng dụng
Các loại dàn lạnh điều hòa Trung Tâm VRV Daikin | Dãy Công Suất và Ứng dụng
Dãy sản Công suất các loại dàn lạnh điều hòa VRV Daikin, Dàn lạnh VRV là 1 phần của hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin. Đây là thiết bị được lắp đặt bên trong phòng, kết nối với dàn nóng VRV đặt ở ngoài, có chức năng chính là cấp khí mát (hoặc khí ấm) vào phòng và điều hòa không khí trong phòng đạt nhiệt độ mong muốn. Dàn lạnh điều hòa trung tâm VRV Daikin bao gồm các loại chính: Cassette âm trần (Đa hướng thổi có cảm biến) Loại Cassette âm trần đa hướng thổi (Thổi tròn) Loại Cassette âm trần bốn hướng thổi Loại Cassette áp trần 4 hướng thổi Loại Cassette âm trần 2 hướng thổi Loại Cassette âm trần (Một hướng thổi) Loại giấu trần nối ống gió dạng mỏng Giấu Trần Nối Ống Gió Dạng Mỏng (loại nhỏ gọn) Giấu Trần Nối Ống Gió Áp Suất Tĩnh Trung Bình Loại giấu trần nối ống gió hồi sau Loại áp trần Loại treo tường Loại đặt sàn Loại giấu sàn Loại tủ đứng đặt sàn Ứng dụng của Dàn lạnh điều hòa trung tâm VRV Daikin Văn phòng Khách sạn, nhà hàng Biệt thự Nhà máy, nhà xưởng Hội trường Hãy cùng So Sánh HRT đi tìm hiểu dãy công suất của mỗi loại dàn lạnh điều hòa trung tâm VRV Daikin trong bài viết dưới đây nhé!
Xem chi tiết >>
  Điều Hòa Trung Tâm VRF GREE là gì? Ưu điểm của VRF GREE
  Điều Hòa Trung Tâm VRF TOSHIBA Là Gì? Ưu điểm VRF Toshiba
  Điều Hòa Trung Tâm VRF Mitsubishi Heavy Là Gì? Ưu điểm Của VRF Mitsubishi Heavy
KÝ HIỆU HVAC
Ý Nghĩa Logo HVAC VIỆT NAM
Ý Nghĩa Logo HVAC VIỆT NAM
Trong thế giới ngày nay, logo không chỉ là một biểu tượng nhận diện thương hiệu mà còn chứa đựng sâu sắc các giá trị, sứ mệnh của doanh nghiệp. Logo của CÔNG TY TNHH HVAC VIỆT NAM không chỉ là một hình ảnh đẹp mắt mà còn là một câu chuyện tuyệt vời về sự sáng tạo và cam kết. Hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa đằng sau bức tranh hấp dẫn này.
Xem chi tiết >>
  AHU: Air Handling Unit - Thiết bị xử lý không khí
  AG: Air Grille – Miệng gió
  AF: Air Filter